บริการ แปลเรซูเม่เป็นภาษาอังกฤษ

บริการ แปลเรซูเม่เป็นภาษาอังกฤษ

By: Resume.in.th Team | 23 กรกฎาคม 2564 | 685 views | 11 shares


สวัสดีครับ พวกเราทีมงานเว็บไซต์เรซูเม่อินไทย ผู้จัดทำเว็บ www.resume.in.th ได้รับคำเรียกร้องจากผู้ใช้งานหลายคนว่าให้เปิด บริการแปลเรซูเม่เป็นภาษาอังกฤษ พวกเราจึงตอบสนองต่อคำเรียกร้องของผู้ใช้งานทุกท่านครับ ^^

ขอแนะนำตัวก่อน พวกเราทีมงานเว็บไซต์เรซูเม่อินไทย มีประสบการณ์ทางด้านการสมัครงาน และการสร้างเรซูเม่มากว่า 5 ปีเต็ม มีเรซูเม่ผ่านมือพวกเราไปหลายหมื่นใบ จนพวกเราเห็นแพทเทิร์นว่า การสมัครงานให้ได้งาน จะต้องเริ่มต้นที่เรซูเม่ดีก่อนทุกครั้ง

เมื่อเรซูเม่ดีแล้ว อะไรๆ ก็ดีตามกันไปหมด

แต่การเขียนเรซูเม่ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ดังนั้นเราจึงเห็นข้อผิดพลาดในเรซูเม่สมัครงาน ที่ผ่านตาพวกเราอยุ่ทุกวัน วันละหลายร้อยใบ ที่ผู้สมัครงานเขียนออกมาได้น่าผิดหวัง และเสียโอกาสในการได้งานไป มันน่าเสียดายมากๆ เลยครับ ในเว็บเรซูเม่ของเรามี บทความเรซูเม่ดีๆ และ เทคนิคในการเขียนเรซูเม่มากมาย ยังไงถ้าสนใจก็ลองอ่านดูกันนะครับ

บริการ แปลเรซูเม่เป็นภาษาอังกฤษ จากผู้เชี่ยวชาญ

ขอเข้าเรื่องล่ะนะครับ บริการเสริม แปลเรซูเม่เป็นภาษาอังกฤษ ของพวกเรา จะช่วยให้คุณสามารถสร้างเรซูเม่ที่ดี และเป็นภาษาอังกฤษด้วยครับ อันที่จริงก็มีคนเยอะแยะทั้งใน Facebook และ Line ที่รับเขียนเรซูเม่ให้กับคุณในราคาประหยัด ซึ่งคุณจะเลือกจ้างใครเขียนก็ไม่ขัดศรัทธาทั้งนั้น แต่ถ้าคุณใช้บริการของทางเราแล้วล่ะก็ คุณจะได้รับประโยชน์มากกว่าที่อื่นดังนี้ครับ

ใช้บริการแปลเรซูเม่เป็นภาษาอังกฤษกับ Resume.in.th ดีกว่าอย่างไร

1. รวดเร็ว ตรงประเด็น

การใช้บริการแปลเรซูเม่ของเรา คุณจะส่งเฉพาะข้อมูลที่จำเป็นเท่านั้น และจะได้เน้นในข้อมูลที่จะต้องเน้นเท่านั้น ข้อมูลที่ไม่ต้องเน้น ก็ไม่ต้องเสียเวลาไปกับมันเยอะ ทำให้คุณได้เรซูเม่รวดเร็วขึ้น และมีคุณภาพสูงขึ้นหลายเท่าตัวด้วยครับ

2. คุณกรอกข้อมูลเป็นภาษาไทย เมื่อทีมงานแปลเสร็จแล้วจะอัพเดทเป็นภาษาอังกฤษทุกส่วนทันที

คุณเพียงกรอกข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ประวัติการทำงาน และ ประวัติการศึกษา ของคุณเป็นภาษาไทย ผู้เชี่ยวชาญจะแปลเป็นภาษาอังกฤษให้ในทุกข้อความเมื่อสั่งงานแล้ว

3. ข้อมูลเข้าระบบของ Resume.in.th ทันที ไม่ต้องกรอกใหม่

เมื่อคุณใช้บริการแปลเรซูเม่กับทางเราแล้ว ข้อมูลทั้งหมดของคุณจะถูกแปลและอัพเดทเป็น เรซูเม่ ภาษาอังกฤษ ให้ทุกส่วนในไอดีของคุณเอง และคุณสามารถนำไปใช้งานต่อได้ทันที ไม่ต้องไปกรอกใหม่อีกรอบ คุณสามารถเลือก ธีมเรซูเม่ และกดสร้างเรซูเม่ได้อย่างทันทีอีกด้วยครับ

4. คุณจะได้ทั้งคุณภาพ และความสวยงามในทีเดียว

เรามีประสบการณ์กับคนเขียนเรซูเม่มามากครับ ส่วนมากแล้วคนที่ทำเรซูเม่สวยมักจะเขียนเนื้อหาอ่อน ส่วนคนที่เขียนเนื้อหาเก่งๆจะทำไม่สวย แต่กับระบบของเว็บ resume.in.th แล้วคุณจะได้ทั้งสองอย่าง คือเนื้อหาแน่น และหน้าตาสวยงามในทีเดียวเลยครับ

5. การทำงานที่มีระบบ ไม่ผิดพลาด

เมื่อเริ่มใช้งาน คุณจะกรอก ข้อมูลส่วนตัว ทั้งหมดของคุณผ่านระบบ เป็นภาษาไทย หลังจากนั้นก็จะถูกแปลเป็นภาษาอังกฤษให้ โดยที่ข้อมูลที่แปลจะเป็นข้อมูลของตัวคุณเอง 100% ไม่มีความผิดพลาดแน่นอนครับ

สนใจใช้บริการแปลแล้ว ติดต่อที่ไหนดี

เนื่องด้วยนี่เป็นบริการที่พวกเรารีบทำขึ้นมาบริการในช่วงเวลาเร่งด่วน เราจึงยังไม่ได้ทำข้อมูลที่มากกว่านี้มากครับ ถ้าคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ให้ติดต่อที่ LINE ของพวกเราได้ที่นี่ครับ

@392vkamy

ติดต่อ LINE Resume.in.th

สร้างเรซูเม่สมัครงาน
ประสิทธิภาพสูง

สร้างเรซูเม่สมัครงาน ที่แสดงถึงความเก่งกาจของคุณออกมาได้ดีที่สุด
พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการสมัครงาน ใช้งานได้จริง สมัครแล้วได้งานเร็ว

ฟรี 100% ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

แบ่งปันบทความดีๆให้เพื่อนฝูง


Tags: #เรซูเม่ #เรซูเม่สมัครงาน #เขียนเรซูเม่ #เรซูเม่ภาษาอังกฤษ

เราได้รับความไว้วางใจจาก ผู้สมัครงานทั่วประเทศไทย

ตัวเลขเหล่านี้เป็นหลักฐานว่าทำไมถึงมีคนใช้งานเยอะ

14.7K

เรซูเม่ทั้งหมดที่สร้าง

8

ธีมเรซูเม่

215

สาขาอาชีพ

1.5K

จำนวนผู้ติดตาม