ทำเรซูเม่ออนไลน์

ทำเรซูเม่สมัครงาน ที่แสดงถึงความเก่งกาจของคุณออกมาได้ดีที่สุด พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการสมัครงาน ใช้งานได้จริง สมัครแล้วได้งานเร็ว

ทำเรซูเม่ของฉัน

ทำเรซูเม่
ตัวอย่าง Career Objective ของพยาบาล

ตัวอย่าง Career Objective ของพยาบาล

By: | 4 พฤศจิกายน | 1,344 views | 21 shares


คุณกำลังมองหางานพยาบาลครั้งแรกอยู่ใช่ไหม? ถ้าใช่ คุณต้องอ่านบทความนี้เลย!

ในบทความนี้ เราได้รวบรวมตัวอย่าง Career Objective ของพยาบาล ที่ดีที่สุดสำหรับบัณฑิตจบใหม่และผู้ที่เพิ่งเริ่มทำงานที่มีประสบการณ์ 0-3 ปี มาให้คุณ โดยที่มีประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ เรายังได้อธิบายถึงวิธีการเขียน Career Objective ที่ดี และเคล็ดลับที่จะทำให้ Career Objective ของคุณโดดเด่นและสร้างความประทับใจให้กับนายจ้าง

ดังนั้น อย่ารอช้า รีบอ่านบทความนี้และเขียน Career Objective ที่ถูกใจของคุณได้เลย!

เนื้อหาบทความนี้เหมาะสำหรับใคร

 • บัณฑิตจบใหม่ที่กำลังมองหางานพยาบาล
 • ผู้ที่เพิ่งเริ่มทำงานพยาบาลและมีประสบการณ์ 0-3 ปี
 • ผู้ที่กำลังต้องการเปลี่ยนงานไปเป็นพยาบาล

ประโยชน์ที่ได้รับจากการอ่านบทความนี้

 • ได้ไอเดียในการเขียน Career Objective สำหรับพยาบาล
 • ได้เรียนรู้เทคนิคการเขียน Career Objective ที่ดี
 • ได้รับตัวอย่าง Career Objective ของพยาบาลที่ดีที่สุด
 • สามารถเขียน Career Objective ที่ถูกใจและโดดเด่นได้ทันที

อ่านบทความนี้แล้ว คุณจะได้เป็นพยาบาลมืออาชีพที่ใครๆ ต่างก็ต้องการตัวแน่นอน!

เขียนเรซูเม่สมัครงานด้วยภาษาอังกฤษ จะได้เปรียบกว่ามาก ไม่เก่งอังกฤษ? ไม่เป็นไร...
เรามีตัวช่วยแปลภาษาอังกฤษ

Registered Nurse

 • To secure a Registered Nurse position where I can utilize my strong clinical skills and compassionate patient care to provide high-quality care to patients and improve their quality of life.
 • To obtain a Medical-Surgical Nurse position where I can work with a team of healthcare professionals to provide comprehensive care to patients in a variety of settings.
 • To secure a Pediatric Nurse position where I can use my skills and experience to provide compassionate and specialized care to children and their families.
 • To obtain a Critical Care Nurse position where I can use my advanced skills and knowledge to provide life-saving care to patients with critical illnesses and injuries.
 • To secure an Emergency Room Nurse position where I can use my quick thinking and problem-solving skills to provide timely care to patients in emergency situations.
 • To obtain an Operating Room Nurse position where I can work with a team of surgeons and other healthcare professionals to provide safe and efficient care to patients undergoing surgery.

Nurse Practitioner

 • To secure a Nurse Practitioner position where I can utilize my advanced clinical skills and knowledge to provide comprehensive and compassionate care to patients of all ages.
 • To obtain a Family Nurse Practitioner position where I can provide primary care to individuals and families, including preventive care, chronic disease management, and acute illness care.
 • To secure an Adult-Gerontology Nurse Practitioner position where I can provide specialized care to adults and older adults, including acute care, chronic disease management, and preventive care.
 • To obtain a Pediatric Nurse Practitioner position where I can provide specialized care to children and their families, including acute care, chronic disease management, and preventive care.
 • To secure a Psychiatric-Mental Health Nurse Practitioner position where I can provide specialized care to patients with mental health disorders, including assessment, diagnosis, treatment, and management.
 • To obtain a Women's Health Nurse Practitioner position where I can provide specialized care to women throughout their lifespan, including preventive care, gynecologic care, and reproductive health care.

บทสรุป

หวังว่าตัวอย่าง Career Objective ของพยาบาลในบทความนี้จะเป็นแนวทางที่ดีสำหรับบัณฑิตจบใหม่และผู้ที่เพิ่งเริ่มทำงานที่มีประสบการณ์ 0-3 ปี ในการเขียน Career Objective ของคุณเอง

สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้คือ Career Objective ของคุณควรมีความเฉพาะเจาะจง กระชับ และสื่อถึงเป้าหมายของคุณได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ คุณควรใช้ภาษาที่กระฉับกระเฉงและดึงดูดผู้อ่าน

หากคุณปฏิบัติตามเคล็ดลับเหล่านี้ คุณจะสามารถเขียน Career Objective ที่โดดเด่นให้กับ เรซูเม่พยาบาบลของคุณ และสร้างความประทับใจให้กับนายจ้างได้อย่างแน่นอน

สุดท้ายนี้ ขอให้คุณโชคดีในการหางานและประสบความสำเร็จในอาชีพพยาบาลของคุณ!

เคล็ดลับเพิ่มเติม

 • ก่อนที่จะเขียน Career Objective คุณควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งงานที่คุณสนใจให้ดี เพื่อให้คุณทราบว่าหน้าที่ความรับผิดชอบของตำแหน่งงานนั้นคืออะไร และคุณสมบัติที่นายจ้างต้องการคืออะไร
 • เมื่อเขียน Career Objective คุณควรเน้นย้ำถึงทักษะและประสบการณ์ของคุณที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งงานที่คุณสนใจ
 • คุณควรใช้ภาษาที่กระฉับกระเฉงและดึงดูดผู้อ่าน โดยหลีกเลี่ยงการใช้คำซ้ำๆ และประโยคที่ยาวเกินไป
 • คุณควรตรวจสอบ Career Objective ของคุณให้ดีก่อนส่งให้นายจ้าง เพื่อให้แน่ใจว่าถูกต้องและไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ

ขอให้คุณประสบความสำเร็จในอาชีพพยาบาลของคุณ!

Career Objective ของแต่ละสายอาชีพ

นอกจากนี้แล้ว เว็บ Resume.in.th ของเราก็ยังมีตัวอย่าง Career Objective แยกตามอาชีพและสายงานให้อ่านกันแบบจุใจอีกด้วย

สร้างเรซูเม่สมัครงาน
ประสิทธิภาพสูง

สร้างเรซูเม่สมัครงาน ที่แสดงถึงความเก่งกาจของคุณออกมาได้ดีที่สุด
พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการสมัครงาน ใช้งานได้จริง สมัครแล้วได้งานเร็ว

เริ่มใช้งานฟรี

แบ่งปันบทความดีๆให้เพื่อนฝูง


Tags: #เรซูเม่ #เรซูเม่สมัครงาน #เขียนเรซูเม่ #Resume #จุดมุ่งหมายในการทำงาน #เป้าหมายในการทำงาน #Career Objective #จัดซื้อ #purchaser

ขอบคุณ:

บทความดีๆ เกี่ยวกับเรซูเม่

ตัวอย่าง Career Objective ของฝ่ายจัดซื้อสายงานต่างๆ

ตัวอย่าง Career Objective ของฝ่ายจัดซื้อสายงานต่างๆ

กำลังหาตัวอย่าง Career Objective ของฝ่ายจัดซื้อสายงานต่างๆ อยู่ใช่ไหม? ถ้าใช่ คุณมาถูกที่แล้ว! ในบทความนี้ เราได้รวบรวมตัวอย่าง Career Objective ที่ดีที่สุด
ตัวอย่าง Career Objective นักวิเคราะห์ข้อมูล สายงานต่างๆ

ตัวอย่าง Career Objective นักวิเคราะห์ข้อมูล สายงานต่างๆ

ตัวอย่าง Career Objective ที่น่าสนใจสำหรับตำแหน่งงานวิเคราะห์ข้อมูล สายงานต่างๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษาจบใหม่หรือมีประสบการณ์ทำงานมาแล้ว ก็สามารถนำไปปรับ
ตัวอย่าง Career Objective ของตำแหน่งไอที สายงานต่างๆ

ตัวอย่าง Career Objective ของตำแหน่งไอที สายงานต่างๆ

ตัวอย่าง Career Objective ที่น่าสนใจสำหรับตำแหน่งไอที สายงานต่างๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษาจบใหม่หรือมีประสบการณ์ทำงานมาแล้ว ก็สามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างแน่นอน
ตัวอย่าง Career Objective ของอาชีพการเงินการธนาคาร สายงานต่างๆ

ตัวอย่าง Career Objective ของอาชีพการเงินการธนาคาร สายงานต่างๆ

รวบรวมตัวอย่าง Career Objective ของอาชีพการเงินและธนาคาร ที่ดีที่สุดสำหรับบัณฑิตจบใหม่และผู้ที่เพิ่งเริ่มทำงานที่มีประสบการณ์ 0-3 ปี มาให้คุณ โดนๆ ทั้งนั้น
ตัวอย่าง Career Objective สายสุขภาพและความงาม

ตัวอย่าง Career Objective สายสุขภาพและความงาม

ตัวอย่าง Career Objective ที่น่าสนใจสำหรับตำแหน่งงานสุขภาพและความงาม สายงานต่างๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษาจบใหม่หรือมีประสบการณ์ทำงานแล้ว ก็สามารถนำไปปรับใช้
ตัวอย่าง Career Objective งานด้านโลจิสติกส์

ตัวอย่าง Career Objective งานด้านโลจิสติกส์

ตัวอย่าง Career Objective ที่น่าสนใจสำหรับตำแหน่งงานโลจิสติกส์สายงานต่างๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษาจบใหม่หรือมีประสบการณ์ทำงานมาแล้ว ก็สามารถนำไปปรับใช้ได้
ตัวอย่างเรซูเม่ โปรแกรมเมอร์ พร้อมวิธีเขียนอย่างละเอียด

ตัวอย่างเรซูเม่ โปรแกรมเมอร์ พร้อมวิธีเขียนอย่างละเอียด

โปรแกรมเมอร์ เป็นสายงานที่จะต้องเขียนเรซูเม่ลงลึกไปในด้านสายงานโดยเฉพาะ จึงทำให้ เรซูเม่ของโปรแกรมเมอร์ เขียนยากโดยที่ไม่มีข้อมูลหรือเห็นตัวอย่างดีๆ มาก่อน
ตัวอย่าง Career Objective นักศึกษาจบใหม่ ที่เอาไปใช้ได้เลย

ตัวอย่าง Career Objective นักศึกษาจบใหม่ ที่เอาไปใช้ได้เลย

รวมตัวอย่าง Career Objective หรือจุดมุ่งหมายในการทำงาน ของนักศึกษาจบใหม่ โดยเฉพาะ ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในเรซูเม่ของตัวเองได้เลย เด็กจบใหม่เอาไปใช้ได้เลย
ตัวอย่าง Career Objective ของนักบัญชีสายงานต่างๆ

ตัวอย่าง Career Objective ของนักบัญชีสายงานต่างๆ

รวมตัวอย่างจุดมุ่งหมายในการทำงาน (Career Objective) ของงานบัญชีโดยเฉพาะมาไว้ด้วยกันแล้ว เลือกใช้ได้ตามต้องการเลย เราแบ่งออกเป็นตามประสบการณ์ทำงานเอาไว้แล้ว
วิธีการใส่บุคคลอ้างอิง ลงในเรซูเม่

วิธีการใส่บุคคลอ้างอิง ลงในเรซูเม่

บุคคลอ้างอิง คือ บุคคลที่มีความรู้ความสามารถและสามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับผู้สมัครงานได้อย่างตรงไปตรงมาและเชื่อถือได้ บุคคลอ้างอิงที่เหมาะสมควรเป็นบุคคลที่รู้
วิธีการใส่ใบอนุญาต ลงในเรซูเม่ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

วิธีการใส่ใบอนุญาต ลงในเรซูเม่ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

การใส่ใบอนุญาตลงในเรซูเม่ แสดงให้เห็นถึงความรู้ ทักษะ หรือความสามารถเฉพาะด้านที่มี ทำให้เรซูเม่น่าสนใจและโดดเด่นมากขึ้น เพิ่มโอกาสในการได้งาน เลื่อนตำแหน่ง
วิธีการใส่คอร์สเรียน และใบประกาศลงในเรซูเม่อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีการใส่คอร์สเรียน และใบประกาศลงในเรซูเม่อย่างมีประสิทธิภาพ

เทคนิคดีๆ ระบุชื่อคอร์สเรียน หรือใบประกาศ ระบุชื่อสถาบันการศึกษาหรือหน่วยงานที่จัดหลักสูตร ระบุวันที่เริ่มเรียนและวันที่จบ ระบุคะแนนหรือเกรดเฉลี่ย (ถ้ามี)

เราได้รับความไว้วางใจจาก ผู้สมัครงานทั่วประเทศไทย

ตัวเลขเหล่านี้เป็นหลักฐานว่าทำไมถึงมีคนใช้งานเยอะ

800K

เรซูเม่ทั้งหมดที่สร้าง

30

ธีมเรซูเม่

215

สาขาอาชีพ

1.5K

จำนวนผู้ติดตาม